19006601
https://dieutuongam.com/dich-vu.html
https://dieutuongam.com/services.html

Bằng sự am hiểu, trân trọng văn hóa Phật giáo và văn hóa thờ cúng tâm linh dân tộc, kết hợp thuần thục giữa yếu tố phong thủy, khoa học và nghệ thuật, Diệu Tướng Am tự hào kiến tạo nên những không gian thờ cúng trang trọng, thẩm mỹ, có giá trị lưu truyền theo thời gian.

Tư Vấn & Tạo Tượng

Bằng việc am hiểu rốt ráo cái chân thực, cốt tuỷ của tinh thần nghệ thuật Phật giáo, phương tiện thiện xảo trong quá trình kiến tạo, Diệu Tướng Am là người tư vấn và đồng hành cùng khách hàng tạo dựng nên những sản phẩm độc nhất. Từng sản phẩm của Diệu Tướng Am đều hướng tới vẻ đẹp cân bằng và chuẩn mực, mang giá trị vượt thời gian. Có được sự viên dung này là ở cái tài của người chuyên gia trong việc chắt lọc, tổng hoà tinh hoa nghệ thuật Phật giáo, những giá trị truyền thống, ứng dụng trong các thiết kế đương đại.


Đến với Diệu Tướng Am, quý khách có thể được chiêm ngưỡng những kho Tượng Phật, Bồ tát, chư vị Tổ sư trong tư thế an nhiên, tự tại, tịch tĩnh và nhiệm màu, mang đến cái thần khó có thể bị trộn lẫn ở bất cứ nơi nào khác. Ở đó chúng ta có thể thấy tinh hoa của đất trời là đất, là đá, là ngọc, là ánh sáng, là không khí và cả những giọt mồ hôi của người nghệ nhân.

Tư Vấn & Tạo Tượng

Tư Vấn, Thiết Trí
Không Gian Tâm Linh

Hành trình hơn 10 năm kinh nghiệm trong kiến tạo những không gian thờ cúng tâm linh, Diệu Tướng Am tự hào thiết trí nên những không gian đạt đến "chân - thiện - mỹ", mang đậm dấu ấn riêng của từng khách hàng.


Đối với mỗi dự án, Diệu Tướng Am đều đầu tư trọn tâm trọn sức của mình trong từng khâu từ:

- Chuyên viên tư vấn đến khảo sát, thấu hiểu nhu cầu khách hàng.

- Đội ngũ chuyên gia thiết kế lên ý tưởng thiết kế, tham vấn kỹ lưỡng với các nhà nghiên cứu văn hóa tâm linh.

- Thi công lắp đặt bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ tay nghề cao.

- Thiết trí và hoàn thiện không gian thờ bằng sự am hiểu, trân trọng văn hóa Phật giáo và văn hóa thờ cúng dân tộc, kết hợp thuần thục giữa yếu tố tâm linh, khoa học, phong thủy và nghệ thuật.


Diệu Tướng Am luôn đồng hành cùng Quý khách hàng từ khâu tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, phát hành tôn tượng, pháp khí và các sản phẩm thiết trí, nhằm tạo nên những không gian tâm linh mang dấu ấn riêng của từng khách hàng.


Trân quý mời Quý khách cùng chiêm ngưỡng những không gian thờ cúng tâm linh đầy phước báu, nhiệm màu mà Diệu Tướng Am dành trọn tâm huyết kiến tạo nên.


QUÝ KHÁCH HOAN HỶ ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

HOTLINE: 19006601

MS. NHÃ (HCM): 0938 959 503

MR LONG (HN): 0936 066 112

Thiết Trí Không Gian Thờ Tư Gia
Thiết Trí Không Gian Chùa
Thiết Trí Không Gian Nhà Thờ Họ
Tư Vấn, Thiết Trí Không Gian Tâm Linh

Tư Vấn, Thiết TríKhông Gian Thiền Trà

“Có thứ mùi vị là niềm vui thanh đạm, giữa phồn hoa lại thấy được thuần chân. Trà ngon cũng giống như ngọc dịch quỳnh tương, khi người thưởng thức có thể rũ bỏ mọi thế gian tục sự, buông xuống những ân oán thị phi, để tâm mình lắng lại, tĩnh tại, bình yên, thì không cần lễ nghi phiền phức, không cần bình ngọc chén vàng, vẫn có thể chạm đến cái “Đạo”, cái “Thiền” của trà…" Chúng tôi tin rằng những khoảnh khắc màu nhiệm mà con người trải nghiệm trong suốt những năm tháng tu tập của mình đều xuất phát từ những giờ phút được ung dung tự tại nhất. Ngồi lại bên bàn trà, dăm câu chuyện đời, chuyện đạo, cùng cảm nhận tinh hoa của đất, trời, của ánh sáng, của nước, của lửa, của đất,..

Tư Vấn, Thiết Trí Không Gian Thiền Trà
https://dieutuongam.com/
https://dieutuongam.com/catalog/view/