19006601
https://dieutuongam.com/gioi-thieu.html
https://dieutuongam.com/about-us.html
DIỆU TƯỚNG từ bi tâm quảng đại
AM thiền thanh tịnh kiến Như Lai

Sau 49 ngày thiền định, khi sao mai vừa lên, thái tử Tất đạt đa giác ngộ đại đạo và dưới cội bồ đề thuyết bài pháp đầu tiên cho 5 anh em Kiều Trần Như. Tam thiên đại thiên thế giới chư Phật tập hợp. Chư thiên trỗi nhạc rải hoa cúng dường, ca ngợi công đức. Sự giác ngộ của Thái tử Tất Đạt Đa như vầng mặt nguyệt tỏ sáng trong đêm tối. Từng lời như trận mưa pháp tưới mát quần sanh, như mây báu trải khắp mười phương, không chỗ phân biệt. Người đời sau nhớ ơn Phật, ghi nhớ công đức, tạo tôn tượng Người để chiêm bái, phát tâm kiên trì tinh tấn, tỉnh giác trên con đường đời, đường đạo. 


DIỆU TƯỚNG AM được thành lập với khởi nguồn phước lành biết đến với Phật giáo. Có duyên đến với Phật giáo, có thể phát tâm Bồ đề, cảm thọ được niềm an lạc âu cũng là duyên lành khó gặp, thế nên DIỆU TƯỚNG AM một lòng muốn đem cái tâm an lạc ấy trải rộng tới muôn trùng để Người người an lạc, Xứ xứ đều vui!


Đến DIỆU TƯỚNG AM, Qúy vị sẽ được chiêm ngưỡng không gian phước báu nhiệm màu, nơi những tác phẩm nghệ thuật mang đậm màu sắc Phật giáo Đông phương, những pho Tượng Phật, Bồ Tát, chư vị Tổ sư trong tư thế trang nghiêm, tự tại. Ở đó, ta thấy tinh hoa của trời đất là đất, là đá, là ngọc, là ánh sáng, là không khí và cả giọt mồ hôi của người nghệ nhân trong giây phút được thể nhập vào Chân Như.


Đến với DIỆU TƯỚNG AM, Quý vị có thể thỉnh cho mình một pho tượng Phật, để cung kính cúng dường hay dành tặng cho những đạo hữu đồng tâm. DIỆU TƯỚNG AM là nơi gieo mối duyên lành với Phật giáo, hay chỉ đơn giản là chốn phước lành, nơi gặp những người tri kỉ, cùng uống một tách trà, cùng mỉm cười với Phật.


DIỆU TƯỚNG AM nguyện là “Nơi tôn trí đức tướng vi diệu của chư Phật, chư Bồ tát. Nơi gieo mầm cho các vị Bồ tát tương lai, nơi kiến tạo nên các tác phẩm và không gian nghệ thuật Phật giáo, giúp kết nối con người với đời sống tinh thần, sự an lạc và giác ngộ."

Lịch sử hình thành & phát triển

DIỆU TƯỚNG AM được thành lập vào năm 2011. Khởi nguồn với mối duyên lành đến với Phật giáo, DIỆU TƯỚNG AM luôn hướng đến việc lưu trữ, giới thiệu, cung cấp những tác phẩm nghệ thuật Phật giáo quý hiếm, có giá trị và đầy đủ tính mỹ thuật, khoa học.


Kể từ khi bắt đầu với cửa hàng đầu tiên trên đường 3/2, Tp. Hồ Chí Minh đến nay, DIỆU TƯỚNG AM đã sở hữu hai không gian showroom lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với tổng quy mô lên tới 4.000m2. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, DIỆU TƯỚNG AM tự hào là lựa chọn tin cậy và uy tín đối với Quý Tăng Ni, Phật tử, Quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam và vươn ra Quốc Tế như Anh, Mỹ,… góp phần mang đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ, trải nghiệm cao cấp nhất.


2021 là một năm với nhiều bước ngoặt và sự đổi mới của DIỆU TƯỚNG AM với việc mở rộng chi nhánh showroom tại 13 Trần Hưng Đạo và 382 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hồ Chí Minh. Bằng việc phát triển này và trong tương lai gần là nhiều hơn nữa các showroom giới thiệu sản phẩm dịch vụ và trải nghiệm tại Việt Nam và Quốc tế, DIỆU TƯỚNG AM kiên trì giữ vững những giá trị cốt lõi và mục tiêu phát triển và bổ sung vào lời hứa thương hiệu: “DIỆU TƯỚNG AM nguyện luôn là nơi tôn trí đức tướng vi diệu của chư Phật, chư Bồ tát, nơi tập hợp nghiên cứu, phát triển, giới thiệu và cung cấp các tác phẩm nghệ thuật Phật giáo và dịch vụ giúp kết nối con người với đời sống tinh thần, sự kiểu biết và giác ngộ.”

Hành trình 10 năm & Những cột mốc quan trọng

2021

Tương lai mới - thách thức.

Chuẩn bị đi vào vận hành showroom 13 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội rộng 1.500m2

2020

Hợp nhất showroom với quy mô 2.000m2

382 B - C - D - E - F - G Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Q3, Tp. Hồ Chí minh

2019

Thử nghiệm mô hình kinh doanh
tại trung tâm thương mại GIGAMLL.

2018

Khai trương địa điểm kinh doanh mới
tại 54 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

18/8/2018

Khai trương showroom SIÊU THỊ PHẬT GIÁO ISALA
332-334 Nguyễn Chí Thanh, phường 5, quận 10.

2016

Chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội
DIỆU TƯỚNG AM 112 Phố Huế.

2011

Khởi nguồn duyên lành với Phật giáo

Sứ mệnh & Tôn chỉ hoạt động

Khởi nguồn duyên lành đến với Phật giáo, ngay từ đầu Diệu Tướng Am đã luôn xác lập mục tiêu chính xây dựng nên một không gian nghệ thuật, nơi gieo duyên, giới thiệu và cung cấp cho khách hàng, thị trường những sản phẩm, dịch vụ cao cấp. Từng sản phẩm, không gian của Diệu Tướng Am đều hướng tới tạo dựng một vẻ đẹp cân bằng và chuẩn mực, mang giá trị vượt thời gian.


Có được sự viên dung này là ở cái tài của người chuyên gia trong việc chắt lọc, tổng hoà tinh hoa nghệ thuật Phật giáo, những giá trị truyền thống từ đó ứng dụng trong các thiết kế đương đại. Thông qua các sản phẩm, dịch vụ cao cấp, Diệu Tướng Am cũng góp phần vào việc kế thừa và phát triển những giá trị văn hoá, nghệ thuật, tư tưởng Phật giáo, nâng cao đời sống tâm linh và tinh thần của cộng đồng.


Tôn chỉ này đã theo suốt chặng đường phát triển của Diệu Tướng Am hơn 10 năm nay và được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ của Diệu Tướng Am và thông qua chuỗi sự kiện Diệu Tướng Am – nơi chúng tôi trân quý và góp phần gìn giữ, trao truyền đến với khách hàng, cộng đồng.


Sứ mệnh & Tôn chỉ hoạt động

Giá trị cốt lõi

Bằng việc Am hiểu rốt ráo cái chân thực, cốt tuỷ của tinh thần nghệ thuật Phật giáo (CHÂN), Phương tiện thiện xảo trong quá trình hình thành lên sản phẩm dịch vụ (THIỆN), Diệu Tướng Am luôn hướng tới sự vẹn toàn, viên dung, và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng (MỸ). Giá trị cốt lõi và cũng là là kim chỉ nam của Diệu Tướng Am trong mọi hoạt động kinh doanh và vận hành xoay quanh 3 chữ tưởng chừng đơn giản nhưng đầy nội hàm: CHÂN – THIỆN – MỸ.

CHÂN TƯỚNG HIỆN
THIỆN DIỆU HOA
MỸ NHƯ THỊ
Giá trị cốt lõi

Hệ thống showroom

An trú DIỆU TƯỚNG AM
Lạc cảnh hồng lam

Giữa phố thị ồn ào, tấp nập, từng không gian của Diệu Tướng Am vẫn luôn mang lại vẻ trang nghiêm, tịch tĩnh ít nơi đâu có được. Sự an tịch, chẳng bởi do vật, mà là sự phản chiếu của Tâm. Từng không gian là sự kết tinh của những giá trị truyền thống trong thiết kế đương đại. Không gian rộng lớn nhưng không thể thiếu những góc nhỏ dành cho sự riêng tư.


Trân quý mời Chư Tôn Đức Tăng Ni, Quý Phật tử, những người hữu duyên bước vào hành trình khám phá Diệu Tướng Am với không gian vừa lung linh huyền ảo, vừa chân thực và dung dị. Diệu Tướng Am vẫn đang nỗ lực hàng ngày để có thêm nhiều không gian Diệu Tướng ở nơi nơi. Cùng thưởng trà, chiêm ngưỡng sự trang nghiêm, tự tại của những bậc Từ bi và đồng hành với chúng tôi để cùng tạo nên những bước tiến mới trên hành trình tâm linh của mỗi người. Thân an, tâm tịnh sẽ dẫn lối hanh thông cho sự thành tựu.

Chi nhánh Hồ Chí Minh

382 B-C-D-E-F-G Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, Tp. HCM

Với diện tích 2000m2 tọa lạc ngay tuyến đường sầm uất bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh, Diệu Tướng Am được thiết kế như một chốn nghỉ chân an lành giữa phố thị tấp nập. Quý vị khách quý gần xa sẽ được tận hưởng không gian mang đậm yếu tố nghệ thuật Phật giáo trong từng chi tiết tỉ mỉ từ nội thất, ánh sáng cho đến mùi hương không thể trộn lẫn với bất cứ đâu. Tất cả hòa quyện tạo nên một Diệu Tướng Am hiếu khách, đó cũng là sự tri ân, sự trân trọng dành cho những tấm chân tình đã ghé thăm.

xem thêm
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Chi nhánh Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội

13 Trần Hưng Đạo, P.Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Hướng đến sự trải nghiệm trọn vẹn từ thị giác đến cảm xúc, Diệu Tướng Am Hà Nội mang đến không gian Phật giáo trong một góc nhìn đặc biệt khi tất cả các sản phẩm đều được sắp xếp, bố trí trong một không gian mang đậm dấu ấn lịch sử - văn hóa. Như một lời khẳng định về những giá trị mà Diệu Tướng Am theo đuổi trong suốt quá trình hình thành và phát triển; đó chính là yếu tố nghệ thuật và chất lượng vượt trội theo thời gian.

xem thêm
Chi nhánh Hà Nội
Chi nhánh Hà Nội
Chi nhánh Hà Nội
Chi nhánh Hà Nội
Chi nhánh Hà Nội
Chi nhánh Hà Nội
https://dieutuongam.com/
https://dieutuongam.com/catalog/view/