19006601
https://dieutuongam.com/dich-vu.html
https://dieutuongam.com/services.html

Với sự đa dạng trong các hoạt động của Diệu Tướng Am phần nào thể hiện được thành ý của chúng tôi trong cái tâm hướng về Phật Giáo, mang những giá trị tinh thần đẹp đẽ của Phật giáo đến với cộng đồng, kiến tạo những hành trình trải nghiệm cho cuộc sống an lạc hơn mỗi ngày.

Tư Vấn & Tạo Tượng

Bằng việc am hiểu rốt ráo cái chân thực, cốt tuỷ của tinh thần nghệ thuật Phật giáo, phương tiện thiện xảo trong quá trình kiến tạo, Diệu Tướng Am là người tư vấn và đồng hành cùng khách hàng tạo dựng nên những sản phẩm độc nhất. Từng sản phẩm của Diệu Tướng Am đều hướng tới vẻ đẹp cân bằng và chuẩn mực, mang giá trị vượt thời gian. Có được sự viên dung này là ở cái tài của người chuyên gia trong việc chắt lọc, tổng hoà tinh hoa nghệ thuật Phật giáo, những giá trị truyền thống, ứng dụng trong các thiết kế đương đại.


Đến với Diệu Tướng Am, quý khách có thể được chiêm ngưỡng những kho Tượng Phật, Bồ tát, chư vị Tổ sư trong tư thế an nhiên, tự tại, tịch tĩnh và nhiệm màu, mang đến cái thần khó có thể bị trộn lẫn ở bất cứ nơi nào khác. Ở đó chúng ta có thể thấy tinh hoa của đất trời là đất, là đá, là ngọc, là ánh sáng, là không khí và cả những giọt mồ hôi của người nghệ nhân.

Tư Vấn & Tạo Tượng

Tư Vấn, Thiết Kế
Không Gian Tâm Linh

Tỉ mỉ trong từng chi tiết, dung hòa giữa những giá trị truyền thống và nghệ thuật đương đại, từng không gian tâm linh được thiết trí bởi Diệu Tướng Am đều toát lên vẻ trang nghiêm, màu nhiệm mà vẫn mang đậm dấu ấn riêng của từng khách hàng. Tại Diệu Tướng Am, chúng tôi tập trung vào tổng thể để tạo không gian và chú tâm vào chi tiết để tạo sự hoàn hảo nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất đến từng khách hàng.


Công trình được thiết kế bởi Diệu Tướng Am luôn mang tính chuyên môn cao, bắt nguồn từ việc nghiên cứu kỹ lưỡng và xử lý thông tin đầu vào. Diệu Tướng Am luôn là người lắng nghe ý kiến khách hàng và đưa ra những tư vấn chuyên sâu nhằm tạo dựng nên những không gian chất lượng. Mọi thiết kế đều đảm bảo được sự chuẩn mực và chỉn chu từ cả khía cạnh tâm linh, tôn giáo cho đến những khía cạnh khoa học, công nghệ. Việc lựa chọn và bài trí không gian cũng đặc biệt được chú trọng, khiến từng không gian đều đạt đến sự viên dung, đủ đầy mà không thừa, không thiếu, tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và chỉn chu đến từng chi tiết.


Dịch vụ thiết kế & tạo dựng không gian tâm linh của diệu tướng am đáp ứng nhu cầu quy hoạch tổng thể, thiết kế kiến trúc chùa cho đến những không gian tâm linh tại gia:

Thiết Kế Kiến Trúc
Thiết Kế Nội Thất
Trang Trí Không Gian Thờ
Tư Vấn, Thiết Kế & Set Up Không Gian Tâm Linh

Các Dự Án Đã Thực Hiện

Dịch Vụ Khác

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.


Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium, totam rem aperiam, eaque ipsa quae ab illo inventore veritatis et quasi architecto beatae vitae dicta sunt explicabo. Nemo enim ipsam voluptatem quia voluptas sit aspernatur aut odit aut fugit, sed quia consequuntur magni dolores eos qui ratione voluptatem sequi nesciunt. Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet, consectetur, adipisci velit, sed quia non numquam eius modi tempora incidunt ut labore et dolore magnam aliquam quaerat voluptatem. Ut enim ad minima veniam, quis nostrum exercitationem ullam corporis suscipit laboriosam, nisi ut aliquid ex ea commodi consequatur? Quis autem vel eum iure reprehenderit qui in ea voluptate velit esse quam nihil molestiae consequatur, vel illum qui dolorem eum fugiat quo voluptas nulla pariatur

Dịch Vụ Khác
https://dieutuongam.com/
https://dieutuongam.com/catalog/view/